Đăng bởi Để lại phản hồi

Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình một cách dễ dàng

Hôm nay điện máy Phú Thịnh sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối và hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình cực kỳ đơn giản và dễ làm mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật.

Dàn karaoke hát hay dàn âm thanh gia đình amply Avector 8000 và loa Novio pt25t

Một dàn karaoke gia đình cơ bản gồm có một cặp loa karaoke một amply karaoke và một bộ micro có dây hoặc micro không dây

Đầu tiên chúng ta phải kết nối loa với Amply bằng dây loa chúng ta lưu ý nên mua loại dây loa có 2 màu trắng và đỏ để phân biệt cho dễ dàng, khi kết nối loa với âm ly chúng ta chỉ lưu ý một điều như sau đó là cọc đen của âm ly phải vào cọc đen của loa và cọc đỏ của âm ly phải vào cọc đỏ của loa. Và nhớ đừng để hai dây chạm vào nhau nếu không sẽ gây chập cháy âm ly.

Ampli bluetooth – amply karaoke avector 8000

Khi đã kết nối loa với ampli xong rồi chúng ta bắt đầu lắp đặt micro với loại micro dây thì chúng ta chỉ cần cắm dây vào là hát thôi Còn với lại micro không dây thì trong bộ micro không dây này có kèm theo một dây 6 ly 2 đầu, 1 đầu chúng ta gắn vào cổng Micro của amply đầu còn lại chúng ta gắn vào đầu thu của micro, bỏ pin vào micro không dây và hátt thôi, các bạn lưu ý nếu đầu thu micro có volume chỉnh lớn nhỏ hai micro thì chúng ta phải canh cho chúng đều nhau Đừng để một micro lớn 1 micro nhỏ khi chúng ta canh chỉnh dàn Karaoke sẽ rất khó vì sẽ gây hú gây ù và bây giờ là đến phần lấy nhạc Chúng ta sẽ lấy nhạc từ đâu?

Thông thường chúng ta sẽ lấy nhạc từ đầu karaoke, điện thoại hoặc tivi thông minh. Với đầu karaoke Chúng ta có thể kết nối bằng dây av 4 đầu với điện thoại chúng ta có thể kết nối bằng dây 3.5 ra 2 Jack AV bông sen với tivi thông minh chúng ta có thể kết nối bằng dây 3.5 ra 2 Jack bông sen hoặc cổng optical (xem cách kết nối tivi với amply). Trên amply chúng ta gắn vào cổng A hoặc cộng b của âm li, chúng ta lưu ý khi hát thì chúng ta nên nhấn nút select để chọn A hoặc B tương ứng với dây jack bông sen mà chúng ta đã gắn nếu cần hỗ trợ thêm các bạn vui lòng gọi hotline của shop điện máy Phú Thịnh nhé Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *