Đăng bởi Để lại phản hồi

Cách kết nối tivi thông minh với Amply karaoke bằng bộ chuyển optical quang

Xin chào các bạn Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn Cách kết nối tivi thông minh với Amply karaoke bằng bộ chuyển optical để mình có thể hát karaoke trên YouTube với kho nhạc khổng lồ.

Cách kết nối tivi thông minh với Amply karaoke bằng bộ chuyển optical
Cách kết nối tivi với Amply bằng bộ chuyển optical quang

Để kết nối từ tivi đi với âm ly karaoke Chúng ta cần phải chuẩn bị những thiết bị sau:

Bộ chuyển optical Quang, bộ chuyển này chúng ta có thể mua được ở các tiệm điện tử hoặc đặt hàng trên shop điện máy Phú Thịnh nhé,dây av bông sen bốn đầu.

Và bây giờ chúng ta bắt đầu kết nối nhé nhé đầu tiên các bạn lấy dây optical gắn vào cổng optical của tivi, đầu còn lại chúng ta gắn vào cục chuyển optical, các bạn lưu ý là Thông thường ở hai đầu dây optical có một miếng nhựa trong suốt để bảo vệ nên khi gắn chúng ta phải tháo ra nhé.

Cấp nguồn cho bộ chuyển optical bằng cốc sạc hoặc gắn vào cổng USB của tivi, dùng dây av bông sen bốn đầu hai đầu gắn vào cục chuyển optical hai đầu còn lại chúng ta gắn vào cổng A hoặc cổng b của amply karaoke, như vậy là quá trình kết nối đã hoàn tất.

Cách kết nối tivi thông minh với Amply karaoke bằng bộ chuyển optical
Cách kết nối tivi với Amply bằng bộ chuyển optical quang

Để để lấy được âm thanh từ tivi chuyển vào âm ly chúng ta phải vào menu của tivi, vào phần âm thanh chúng ta chọn loa là hệ thống âm thanh, định dạng âm thanh là pcm ok Bây giờ thì chúng ta mở tivi, mở âm ly lên và hát karaoke thôi nhé, nếu bạn cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi điện thoại hotline của shop điện máy Phú Thịnh. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *